Thứ ba, 12/11/2019 - 14:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Hoàng Hoa Thám

Lễ Khai giảng năm học 2019-2020

Những ngày hè sôi động bổ ích và lý thú đã kết thúc. Ngày Hội khai trường mở ra tươi đẹp. Cùng với không khí tưng bừng phấn khởi chào đón năm học mới, trường TH HHT long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020.

 

TI ẾNG TRỐNG TRƯỜNG

 

Các con học sinh yêu quí !

 

Tiếng trống trường đang vang lên rộn rã làm náo nức lòng ta. Thế là 3 tháng hè vui tươi và  lý thú đã qua, xin tạm biệt tiếng ve âm vang trên đường phố, tạm biệt những cánh hoa phượng đỏ thắm tuổi học trò. Mùa thu đang dần đến, tiếng trống khai trường đã điểm ….. Chúng ta đã lớn thêm một tuổi, lên thêm một lớp. Cuộc đời học sinh của các con lại mở sang trang mới tươi sáng và đẹp đẽ như chính tuổi thơ của các con. Một năm học mới với bao điều mới lạ nhưng cũng không ít khó khăn đang chờ đón chúng ta. Mong sao các con sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập, trong lao động để trở thành con ngoan, trò giỏi. Trong ngày vui hôm nay, các con đừng quên lời Bác dạy : “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, đất nước Việt Nam có được vẻ vang sánh vai các cường quốc năm châu hay không chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các cháu.

Năm học mới 2019 – 2020  đã bắt đầu, tiếng trống khai trường đang vang lên rộn rã. Tiếng trống ngày khai trường trong sáng như mùa thu. Bước vào năm học mới xin chúc các thầy cô giáo hạnh phúc, niềm vui, sức khỏe và sự say mê nghề nghiệp. Chúc các con học sinh ngoan ngoãn, chăm học, chăm làm.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 32
Tháng 11 : 434
Năm 2019 : 10.377