Wednesday, 28/09/2022 - 10:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Hoàng Hoa Thám

HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA HỌC KÌ I - NĂM HỌC 2021 – 2022

Trước tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp ở nhiều địa phương, cô và trò trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã và đang triển khai hình thức dạy và học trực tuyến. Cùng với Ban đại diện Cha mẹ Học sinh nhà trường và các đại diện giáo viên, phụ huynh lớp 1, trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa học kì I với hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến.

Vào hồi 8 giờ 30 phút ngày 13/11/2021, Hội nghị đã được bắt đầu. Mở đầu cuộc họp, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Vân – Hiệu trưởng nhà trường đã khai mạc Hội nghị, giới thiệu những nội dung chính bao gồm: Báo cáo sơ kết tình hình nửa đầu học kì 1, Báo cáo của Ban Đại diện Cha mẹ Học sinh nhà trường và Định hướng hoạt động trong nửa sau của học kì I.

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Vân – Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội nghị

Mặc dù mới chỉ qua hai tháng học tập hoàn toàn dưới hình thức trực tuyến, cô trò và phụ huynh trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám phối hợp đạt được một số thành tích có thể kể đến như: Tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021 – 2022, tham gia tích cực chương trình “Sóng và máy tính cho em” của Chính phủ, tổ chức các buổi Sinh hoạt dưới cờ của Liên đội cho các em đội viên…

Buổi sinh hoạt dưới cờ chào mừng ngày giải phóng Thủ đô 10/10

Tiếp theo chương trình, Ban Đại diện Cha mẹ Học sinh của nhà trường đã Báo cáo hoạt động tài chính của năm học 2020 – 2021 và đề ra phương hướng đối với năm học 2021 – 2022.

Đại diện Ban Phụ huynh nhà trường báo cáo Hội nghị

Bên cạnh đó, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Vân – Hiệu trưởng đã nêu một số định hướng cụ thể cho các hoạt động trong thời gian tới, nhất là cách thức kiểm tra, đánh giá học sinh cuối học kì 1. Cô giáo Đỗ Thị Nguyệt – Tổ trưởng chuyên môn Khối 1 đã đưa ra một số biện pháp gỡ rối những khó khăn với học sinh trong quá trình học trực tuyến, đặc biệt đối với học sinh khối lớp 1. Những chia sẻ của cô đã giúp cho Phụ huynh yên tâm phần nào về việc học trực tuyến đã và đang được tổ chức.

Đại diện Phụ huynh tham dự Hội nghị

Qua Hội nghị sơ kết sơ kết giữa học kì I – năm học 2021 – 2022, nhà trường trân trọng cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của Quý Phụ huynh trong thời gian qua. Mong rằng trong thời gian tới, các con sẽ tiếp tục có những tiết học thú vị và tham gia các hoạt động bổ ích, an toàn!

Tổ truyền thông khối 1.

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 164
Tháng 09 : 22.305
Năm 2022 : 162.749