Monday, 27/06/2022 - 22:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Hoàng Hoa Thám

Lễ kết nạp đảng viên và công nhận đảng viên chính thức của Chi bộ trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám

16h45 thứ năm ngày 28 tháng 04 năm 2022, Chi bộ trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 1 quần chúng ưu tú và lễ công nhận Đảng viên chính thức cho 1 Đ/c Đảng viên dự bị tại phòng Hội đồng nhà trường.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài, phải do nhiều thế hệ chiến sĩ Cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng”.

Thực hiện tốt công tác phát triển Đảng, ngày 28/04/2022, Chi bộ Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú: đ/c Trần Hà Phương – Giáo viên khối 1. 

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Vân - Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục với sự tham gia của đồng chí Ngô Thúy Lan - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường Vĩnh Phúc cùng toàn thể Đảng viên của Chi bộ trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám.

Chi bộ thực hiện nghi thức chào cờ

Thay mặt Chi bộ trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân – Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí: Trần Hà Phương.

Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng đã căn dặn Đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên mới và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức sau thời gian dự bị 1 năm. Ngay sau khi nhận quyết định, đứng trước Quốc kỳ, Đảng kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng chí Trần Hà Phương cũng đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ với chi bộ nhà trường có Đồng chí Ngô Thúy Lan - Phó BT thường trực Đảng ủy phường Vĩnh Phúc, Đồng chí cũng có đôi lời phát biểu và nhắc nhở những nhiệm vụ cần làm tới Đ/c Đảng viên mới được kết nạp và chi bộ nhà trường. 

Đ/c Ngô Thúy Lan - Phó BT thường trực Đảng Ủy Phường Vĩnh Phúc

Nối tiếp chương trình, chi bộ thực hiện nội dung thứ 2 : Lễ công nhận Đảng viên chính thức cho Đ/c Đảng viên dự bị : Nguyễn Hồng Ngọc - Giáo viên khối 1. 

Sau thời gian 1 năm thử thách, Đồng chí Nguyễn Hồng Ngọc - Giáo viên khối 1 vinh dự được nhận quyết định trở thành Đảng viên chính thức, được làm việc và sinh hoạt tại chi bộ trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám. 

Đ/c Bí thư chi bộ Nguyễn Thị Thanh Vân trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Lễ kết nạp Đảng viên và công nhận Đảng viên chính thức của Chi bộ trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã thành công tốt đẹp, buổi lễ ngoài sự có mặt của các vị đại biểu, Đảng viên trong Chi bộ nhà trường còn có các khách mời là các quần chúng ưu tú của Đoàn TNCS HCM nhà trường, các bạn đều cảm thấy thật vinh dự khi được tham gia buổi lễ và nguyện sẽ phấn đấu, tu dưỡng nhiều hơn nữa để một ngày sớm nhất được bồi dưỡng và đứng trong hàng ngũ của Đảng, tự hào được hát Quốc ca và Quốc tế ca, được mang trong mình phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ : 

Tập thể Đảng viên khối 1 chúc mừng hai Đồng chí của mình

Đ/c Phó BT Chi bộ, Chủ tịch công đoàn và Đ/c Bí thư Đoàn TNCS HCM chúc mừng hai Đ/c Đảng viên.

Đ/c Ngô Thúy Lan - Phó BT thường trực Đảng ủy phường Vĩnh Phúc chúc mừng Đ/c Đảng viên mới.

Tập thể Chi bộ trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám.

Ban truyền thông trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám.

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 65
Hôm qua : 88
Tháng 06 : 4.088
Năm 2022 : 132.342