Wednesday, 28/09/2022 - 09:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Hoàng Hoa Thám

Lễ Tổng kết năm học 2021-2022 - Phát động tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè 2022 của Liên đội Tiểu học Hoàng Hoa Thám

Sáng ngày 30/ 05/ 2022, trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 nhằm đánh giá các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của Thầy và trò nhà trường trong suốt năm học - Phát động tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2022

Năm học 2021 - 2022 là một năm học hết sức đặc biệt với các con học sinh với 8 tháng học trực tuyến và hơn 1 tháng học trực tiếp. Tuy gặp không ít những khó khăn, nhờ sự chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường, nhờ sự nỗ lực và quyết tâm cao của thầy trò, năm học này nhà trường đã đón nhận nhiều kết quả tốt đẹp. Mở đầu chương trình là bài diễn văn tổng kết năm học của đ/c Nguyễn Thị Thanh Vân - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Vân - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

đọc báo cáo Tổng kết năm học.

Trong bài phát biểu, đ/c Hiệu trưởng  đã vui mừng báo cáo những thành tích mà Thầy và trò nhà trường đã đạt được trên các mặt Giáo dục toàn diện trong năm học 2021 - 2022. Các con HS nhà trường đã ngoan ngoãn, biết kính trọng, lễ phép với ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo, thực hiện tốt mọi nội qui của nhà trường. Nhiều hoạt động của nhà trường đã thu hút đông đảo các con học sinh tham gia và nhận được sự ủng hộ của các bậc CMHS - Đặc biệt là chương trình chữ thập đỏ. 

Hoạt động Chữ thập đỏ được lồng ghép trong các mặt giáo dục toàn diện của nhà trường. Phối hợp với Viện huyết học và truyền máu Trung ương tổ chức thành công Ngày Hội hiến máu nhân đạo ( CB-GV-NV tham gia hiến máu gồm: Lê Thị Kim Cúc, Trần Thị Tuyển, Nguyễn Vân Anh, Đinh Thị Nga, Nguyễn Hà Phương, Phạm Ngọc Tú)

Thực hiện kế hoạch tuyên truyền theo các chủ đề của Đội TNTP. Định hướng cho CB-GV-NV-HS tham gia các hoạt động nhân đạo tại cộng đồng.

Tham gia các hoạt động thiện nguyện do địa phương tổ chức. Tổng số tiền quyên góp cho các chương trình: 121 410 000đồng , cụ thể:

Chương trình Sóng và máy tính cho em: 95 330 000 đồng

Hỗ trợ NV, HS gặp khó khăn vì đại dịch COVID-19: 10 000 000 đồng

Ủng hộ đơn vị tuyến đầu chống dịch: mũ chống giọt bắn và 5 000 000đ

Quĩ bảo trợ trẻ em quận Ba Đình: 2 800 000 đồng

Quĩ Vì biển đảo: 5 600 000 đồng

Quĩ Vì người nghèo: 1 000 000 đồng

Quĩ xã hội Công đoàn ngành: 1 680 000 đồng

Vận động  đóng góp nhiều hiện vật chuyển đến tay đồng bào và học sinh các tỉnh miền núi phía Bắc, trẻ em và người nghèo trên địa bàn thành phố.

 Thường xuyên đánh giá, tuyên dương các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp trong các hoạt động xã hội.

Đ/c Hiệu trưởng cũng đã biểu dương, khen ngợi các học sinh được ghi trong sổ “Nghìn việc tốt” của nhà trường. Tổng kết năm học nhà trường đạt:

+ 100% HS được đánh giá ở mức độ Đạt trong sự hình thành và phát triển Năng lực.

+ 100% HS được đánh giá ở mức độ Đạt trong sự hình thành và phát triển Phẩm chất.

Song song với rèn luyện về đạo đức, năm học này nhà trường đón nhận nhiều thành tích cao của các con học sinh về học tập. Các hoạt động giáo dục toàn diện đã được các thày cô giáo quan tâm đưa vào nội dung giảng dạy, giúp các con thêm hiểu biết trên nhiều lĩnh vực. 

Cấp Quốc gia:

Cuộc thi OLIMPIC Toán và Khoa học Châu Á: Trịnh Quang Hương- lớp 5A

Cấp Thành phố:

1.Giải Nhì tại cuộc Thi Tài năng Anh ngữ dành cho học sinh TP Hà Nội

HS Nguyễn Mai Khuê- 2D

2.Giải thưởng tại cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt:

Giải Nhất:

Hồ Sĩ Hải- lớp 5D

Giải Nhì:

Ngô Lan Vy- lớp 1D

Nguyễn Minh Hoàng- lớp 2C

Giải Ba

Hồ Khôi Nguyên- lớp 3A

Giải khuyến khích;

Phù Nguyệt Ánh- lớp 5E

Cấp Quận:

1.Cuộc thi “Đấu trường toán học: 9 học sinh đạt  các giải Nhất, Nhì, Ba, KK

2.Cuộc thi “Trạng Nguyên Tiếng Việt: 14 học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba, KK

3.Cuộc thi Cờ Vua trực tuyến : 03 HS đạt giải

4.Cuộc thi vẽ tranh đề tài Tiết kiệm điện: Giải tập thể và 01 giải Ba

5.Các cuộc thi TDTT: bóng rổ, cờ Vua

6.Các cuộc thi Tin học- Sáng tạo: 03 học sinh đạt giải

          Thành tích của giáo viên:

Ban phụ trách Đội và nhân viên thư viện tổ chức hiệu quả Ngày hội Sách văn hóa đọc được trao giải Nhì cấp quận.

Giáo viên có công trong bồi dưỡng học sinh đạt giải tại các cuộc thi:18 giáo viên

Nguyễn Thanh Nhàn, Lê Hồng Hà, Hoàng Thị Tiền, Dương Thị Ngọc Hương, Đỗ Thị Nguyệt, Nguyễn Hương Giang, Nguyễn Hồng Ngọc, Nguyễn Kim Ngân, Đỗ Thanh Thủy, Phạm Thùy Dương, Trịnh Thanh Vân, Nguyễn Thanh Trang, Trần Hoa Hồng, Nguyễn Hồng Thúy, Phạm Thị Hiếu, Nguyễn Minh Ngọc, Nguyễn Thị Bích Hạnh, Đỗ Thu Hằng, Phạm Ngọc Tú.

Đ/c Hiệu trưởng nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà Thầy và Trò nhà trường đã đạt được. Đ/c chia sẻ: “Có được kết quả trên của HS đã phần nào phản ánh được chất lượng của đội ngũ CBGV nhà trường luôn tận tâm với nghề nghiệp, yêu nghề, yêu trẻ bởi đội ngũ các thầy cô luôn nghĩ “Muốn có trò giỏi trước hết phải có thầy giỏi”. Có biết bao nhiêu gương các thày cô giáo điển hình & tiêu biểu ở tất cả các khối lớp đã không ngừng phấn đấu về mọi mặt để ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy và đã có được đội ngũ HS giỏi đạt giải cao trên các mặt hoạt động giáo dục toàn diện.”

Tiếp theo chương trình đ/c Lê Thị Kim Cúc - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định và trao thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc.

Đ/c Lê Thị Kim Cúc đọc quyết định khen thưởng

BGH Nhà trường cùng Đại diện Ban PHHS nhà trường khen thường cho HS

có thành tích xuất sắc trong năm học

Hình ảnh các cá nhân và tập thể nhận phần thưởng cuối năm học.

Tiếp nối chương trình Ủy Ban Nhân Dân Phường Vĩnh Phúc tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em - Hoạt động hè năm 2022 và bàn giao danh sách học sinh về sinh hoạt tại địa bàn dân cư. 

Đ/c Đoàn Trung Chiến - Phó CT UBND Phường Vĩnh Phúc phát động tháng hành động vì trẻ em

Bí thư Đoàn TNCS HCM Phát động hoạt động hè năm 2022

 

Kết thúc chương trình Học sinh nhà trường được xem chương trình văn nghệ của các nghệ sỹ đến từ nhà hát múa rối Trung Ương biểu diễn 

Ngoài kia những chùm phượng vĩ đã nở rộ, tiếng ve kêu râm ran trong vòm lá báo hiệu mùa đã tới. Chúc các em HS bước vào kỳ nghỉ hè thật vui tươi, khoẻ mạnh, an toàn và tích cực tham gia các hoạt động hè tại địa phương, có một mùa hè thật bổ ích, an toàn và đầy lý thú. Chúc Thầy và Trò trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám trong năm học sắp tới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, ghi danh vào bề dày thành tích vẻ vang của nhà trường.

Liên đội trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám.

 

Tác giả: Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 164
Tháng 09 : 22.300
Năm 2022 : 162.744