Wednesday, 28/09/2022 - 10:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Hoàng Hoa Thám

NHỮNG LỜI CHÚC TỪ HỌC TRÒ LUÔN LÀ MÓN QUÀ VÔ GIÁ ĐẾN THẦY CÔ NGÀY TRI ÂN 20/11

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống nhân văn tốt đẹp của nhân dân ta từ ngàn đời. Truyền thống tốt đẹp ấy được thể hiện rõ nét trong ngày 20/11 hàng năm - Ngày hiến chương các Nhà giáo Việt Nam. Học sinh các khối lớp trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám sôi nổi tham gia chùm hoạt động của Liên đội nhà trường phát động:“ Chào mừng kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2021 ).

100% các Chi đội, lớp nhi đồng tham gia, triển khai sáng tạo, hiệu quả, các hoạt động diễn ra an toàn, phù hợp với công tác phòng chống dịch Covid -19 của địa phương và thành phố nhưng vẫn thiết thực, có tính giáo dục cao.

Trong hoạt động 1: “ Thiết kế nền chung cho phòng học trực tuyến” các chi đội, lớp nhi đồng rất hào hứng tham gia từ đó thi đua nhau giành nhiều thành tích trong học tập để tặng các thầy cô những bông hoa điểm tốt.

Với hoạt động 2: “ Thi đua học tốt chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam”. Các Chi đội, lớp nhi đồng tiếp tục học trực tuyến, thi đua học tập tốt, giành nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi đền đáp công ơn thầy cô dạy bảo.

 

Chùm hoạt động chào mừng diễn ra sôi nổi suốt từ đầu tháng 11 nhưng hoạt động 3: “Thi thiết kế bưu thiếp” là hoạt động được các con học sinh và phụ huynh hướng ứng nhiệt tình. Bởi tình cảm thầy trò thân thiết, gắn bó được ghi lại qua những câu thơ, bài hát, lời chúc chân thành, mộc mạc, tự nhiên của chính các con học sinh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phụ huynh học sinh còn ghi lại những clip là khoảnh khắc các con làm ra những tấm bưu thiếp đầy ý nghĩa gửi tặng các thầy các cô.

 

Cuộc thi “Thiết kế bưu thiếp” nằm trong chùm hoạt động chào mừng ngày “Hiến chương các Nhà giáo” đã nhận được hàng nghìn tác phẩm từ các lớp nhi đồng, các chi đội.

Tổng kết chùm hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa này, Liên đội nhà trường đã trao : 1 giải nhất – 3 giải nhì – 5 giải ba  và 10 giải  khuyến khích. Dưới đây là hình ảnh của các giải thưởng, những lời chúc đáng yêu nhất của các con gửi tặng các Thầy Cô :  

10 giải khuyến khích được trao cho các bạn : 

1/ Nguyễn Ngọc Bảo Anh - 1A

2/ Nguyễn Đức Nguyên - 1A

3/ Nguyễn Tiến Anh - 1B

4/ Nguyễn An - 1H

5/ Hoàng Khánh An - 1G

6/ Dương Bảo Anh - 2C

7/ Nguyễn Quỳnh Anh - 2D

8/ Nguyễn Ngọc Bảo Vy - 3E

9/ Nguyễn Trần Bảo Linh - 4I

10/ Phạm Thu Thủy - 4I

 

5 giải ba được trao cho các bạn : 

1/ Doãn Lê Hà Chi - 1C

2/ Dương Bảo Anh - 2C

3/ Lê Anh - 3C

4/ Gia Huy - 4A

5/ Bưu thiếp điện tử - Tập thể lớp 4E

3 giải nhì được trao cho các bạn : 

1/ Lê Thảo Nguyên - 1D

2/ Linh Anh - 1H

3/ Gia Linh - 5C

1 giải Nhất của cuộc thi được trao cho bưu thiếp điện tử, một ấn phẩm đặc biệt của lớp 4H

Có ai đó đã nói rằng: “ Hãy cảm ơn ngọn đèn vì ánh sáng của nó nhưng đừng quên người cầm đèn đang đứng trong bóng đêm”. Thầy cô chính là những người cầm ngọn đèn bất diệt của tri thức, trí tuệ soi sáng đường tương lai tươi đẹp rực rỡ sắc màu của các em học sinh. Chắc chắn khi đi trên con đường tương lai đó các em không bao giờ quên công ơn của thầy cô. Và những lời chúc ngọt ngào, yêu thương từ các con học sinh luôn là món quà vô giá đến thầy cô của mình trong ngày hội Tri ân 20/11.

 

Tổ truyền thông Khối 2

Liên đội trường TH Hoàng Hoa Thám

 

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 164
Tháng 09 : 22.300
Năm 2022 : 162.744