Saturday, 11/07/2020 - 20:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Hoàng Hoa Thám

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN BA ĐÌNH TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ CHO CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC

Sáng nay, ngày 26/6/2020, tại trường TH Hoàng Diệu, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Ba đình đã tổ chức buổi Tập huấn công tác truyền thông báo chí cho bộ phận truyền thông của các trường Tiểu học trên địa bàn Quận.

Nhằm đẩy mạnh hoạt động của công tác truyền thông báo báo chí và hiệu quả hoạt động của Ban truyền thông của các trường Tiểu học trên địa bàn Quận, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đã tổ chức tập huấn cho cán bộ truyền thông của các trường Tiểu học trên địa bàn Quận. Đến dự buổi tập huấn có các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục, Ban Giám hiệu các trường và các cán bộ giáo viên trong Ban truyền thông của các nhà trường.

Buổi tập huấn được hướng dẫn bởi giảng viên Nguyễn Quang Đông Thành – Tổng Biên tập Tạp chí Giáo dục Thủ đô. Đồng chí đã gửi đến buổi tập huấn những nội dung thiết thực và hiệu quả về các nội dung như: khái niệm truyền thông, các loại thông tin, cách thức viết tin bài, cách chụp ảnh, quay video, xử lý khủng hoảng truyền thông v.v…

 

 

Công tác truyền thông là một hoạt động vô cùng quan trong hoạt động giáo dục của các nhà trường hiện nay. Vì vậy, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình rất quan tâm bồi dưỡng cho cán bộ truyền thông. Đồng chí trưởng phòng Lê Đức Thuận từ khi về nhận công tác lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đã chỉ đạo quyết liệt hoạt động này.

Ban Giám hiệu trường TH Hoàng Hoa Thám đã cử các đồng chí trong Ban truyền thông đến tham dự hội nghị đầy đủ.

Có thể nói, buổi tập huấn đã diễn thành công và tạo hiệu ứng tốt để đưa công tác truyền thông trong các trường TH được bài bản và có chiều sâu. Từ đó, hình ảnh các trường trong địa bàn quận được quý Phụ huynh biết đến rộng rãi hơn nữa.

BAN TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG TH HOÀNG HOA THÁM

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 33
Tháng 07 : 270
Năm 2020 : 3.529