Monday, 17/01/2022 - 04:49|

Thông báo về việc xét nghiệm diện rộng và thần tốc tiêm Vaccine trên địa bàn phường Vĩnh Phúc.

Thực hiện chỉ đạo của Thành phố về việc thực hiện xét nghiệm diện rộng, tiêm chủng vắc xin phòng, chống Covid-19 cho người dân trên địa bàn thành phố, UBND quận Ba Đình đã nghiêm túc, khẩn trương triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm hoàn thành sớm nhất việc tiêm chủng Vắc-xin và xét nghiệm diện rộng cho toàn bộ người dân trên địa bàn.

Thực hiện Chỉ thị 20 của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội về việc xét nghiệm thần tốc để sàng lọc, loại F0 ra khỏi cộng đồng, BGH trường TH Hoàng Hoa Thám kêu gọi 100% PHHS Nhà trường hiện đang sinh sống trên địa bàn phường Vĩnh Phúc hãy tham gia thực hiện nghiêm túc chủ trương này với thời gian triển khai cụ thể như sau:
1/ Xét nghiệm từ 8h00 đến 17h00 Chủ nhật ngày 12/9/2021 tại các điểm xét nghiệm của phường được bố trí tại các nhà văn hoá thuộc địa bàn dân cư.
2/ Tiêm phòng từ 8h00 đến 16h00 các ngày từ 12/9/2021 đến ngày 14/9/2021 tại trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, số 2 phố Vĩnh Phúc.

BGH Nhà trường rất mong các Quí vị phụ huynh nhận được tin nhắn này hãy thực hiện nghiêm túc để bảo vệ chính bản thân mình, bảo vệ các con và chung tay cùng với chính  quyền địa phương và cộng đồng sớm đẩy lùi được dịch bệnh này.
Trân trọng cảm ơn sự phối hợp của các Quí vị phụ huynh và các con học sinh. Chúc các Quí vị và gia đình mạnh khỏe, bình an.

Trân trọng!

Ban truyền thông nhà trường.

Năm 2022 : 2.813