Tuesday, 02/03/2021 - 11:03|

Trường TH Hoàng Hoa Thám thông báo về việc học sinh nghỉ học và một số việc cấp bách nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID – 19 từ ngày 2/1/2021

Theo Công văn số 336 của UBND TP. Hà Nội, Công văn số 357 của Sở GD & ĐT Hà Nội, chỉ đạo của PGD quận Ba Đình, trường TH Hoàng Hoa Thám xin thông báo tới Quý Phụ huynh:

Tài liệu đính kèm: Tải về

- Để thực hiện yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19, học sinh trường TH Hoàng Hoa Thám sẽ nghỉ từ 1/2/2021 đến hết ngày 16/2/2021 ( Mùng 5 tết âm lịch ) theo kế hoạch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu. Học sinh sẽ trở lại trường vào thứ Tư, 17/2 ( Mùng 6 tết âm lịch ), hoặc cho đến khi có thông báo mới.

- Nhà trường sẽ có kế hoạch cụ thể và thông báo tới HS các lớp về kế hoạch học tập, ôn tập trong thời gian nghỉ, đảm bảo chương trình học theo quy định.

- Trong thời gian nghỉ phòng dịch và nghỉ Tết, nhà trường kính mong quý vị PHHS và các con thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K, hạn chế di chuyển, ăn uống và sinh hoạt điều độ để đảm bảo sức khỏe. Gia đình phối hợp tích cực với nhà trường về mặt thông tin, về quản lí HS và chuẩn bị cơ sở vật chất phù hợp cho việc sinh hoạt, học tập tại nhà của con em. Các HS TH Hoàng Hoa Thám được khuyến khích tập thể thao và đọc sách hàng ngày, có thói quen học tập thường xuyên dù không đến trường.

Nhà trường xin gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, bình an tới toàn thể Quý phụ huynh và các con học sinh  thân yêu!

Nguồn tin: Ban giám hiệu trường TH Hoàng Hoa Thám.

2021.01.31. PGD. TB ve viec cho HS nghi phòng, chống dịch Covid-19.docx

Năm 2021 : 3.616