Saturday, 03/12/2022 - 19:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Hoàng Hoa Thám

Trường tiểu học Hoàng Hoa Thám tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh nghèo được học tập trực tuyến trong thời gian phòng chống dịch Covid – 19, ngày 4/9, trường tiểu học Hoàng Hoa Thám đã trao tặng 8 bộ máy tính để bàn nhằm phục vụ việc học tập trực tuyến cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Trong lúc đại dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, việc dạy và học trực tuyến được xác định là phương pháp tối ưu để phòng dịch. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình, nhà trường cùng các Cô giáo chủ nhiệm các lớp đã tập trung rà soát toàn bộ các trường hợp học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường không thể tham gia lớp học trực tuyến vì thiếu phương tiện như máy tính, điện thoại thông minh…

Trước khi chính thức đón chào năm học mới, nhà trường đã tiến hành khảo sát học sinh toàn trường về thiết bị học tập, thời gian học tập phù hợp qua Google Form và yêu cầu giáo viên chủ nhiệm rà soát đưa danh sách những học sinh cần hỗ trợ. Qua khảo sát, nhà trường quyết định trao tặng 08 bộ máy tính để bàn cùng các vật dụng thiết yếu trong sinh hoạt hàng ngày cho 08 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường, nhằm giúp các em tham gia đầy đủ các hoạt động học tập trực tuyến với các bạn cùng lớp.

Để kịp cho các hoạt động học tập đầu năm học mới, chiều ngày 04/09/2021 Ban Giám Hiệu, BCH Công đoàn nhà trường đã kịp thời trao tặng những phần quà trên cho gia đình các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ban Giám Hiệu, BCH Công đoàn nhà trường cùng tổ chức Đội TNTP HCM 

trao quà tặng cho PHHS.

Nhận được món quà này, gia đình các bạn nhỏ vô cùng vui mừng và xúc động, nhất là các con học sinh vì những ngày tới đây các con sẽ không phải nhờ hàng xóm để tham gia những giờ học trực tuyến không biết kéo dài đến khi nào.

Học sinh vui mừng bên quà tặng mới đầu năm học.

Nhà trường sẽ tiếp tục tặng thiết bị phục vụ học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường đồng thời kêu gọi các giáo viên, cha mẹ học sinh, ủng hộ các học sinh trong quận theo lời kêu gọi của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình và Hội Chữ thập đỏ quận.

Hy vọng với phương châm “trong bất cứ hoàn cảnh nào, không để học sinh bị bỏ lại phía sau”, trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám sẽ hỗ trợ được cho nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn hơn nữa để các em “tạm dừng đến trường, không dừng học” như chỉ đạo của Thành phố và UBND quận.

Dưới đây là những hình ảnh ý nghĩa trong buổi trao quà : 

Ban truyền thông nhà trường.

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 119
Hôm qua : 197
Tháng 12 : 499
Năm 2022 : 173.887