Monday, 27/06/2022 - 22:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Hoàng Hoa Thám

Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám tổ chức tiêm Vaccine phòng COVID-19 cho học sinh khối 3

Sáng ngày 27/4/2022, trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám phối hợp với Trung tâm y tế phường Vĩnh Phúc đã triển khai tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cho học sinh khối lớp 3. Trường Hoàng Hoa Thám còn là điểm tiêm của cụm 3 trường: Tiểu học Hoàng Hoa Thám – Tiểu học Vạn Phúc – Tiểu học Hà Nội.

     Đối tượng đủ điều kiện tiêm chủng đợt này là các học sinh khối 3 đảm bảo các yêu cầu về sức khỏe theo quy định.

     Để đảm bảo công tác tiêm chủng hiệu quả và thực hiện nghiêm túc các quy định phòng dịch, trước đó nhà trường đã thông báo thời gian, địa điểm, điều kiện sức khỏe của học sinh được phép tiêm, gửi các phiếu hướng dẫn theo quy định đến CMHS. Tại địa điểm tiêm, nhà trường cử CBGV và nhân viên y tế phân luồng, hướng dẫn phụ huynh học sinh làm thủ tục trước khi tiêm và theo dõi sức khỏe sau khi tiêm. Một số phòng học của nhà trường được sử dụng làm phòng chờ, phòng đo huyết áp, phòng khám sàng lọc, phòng tiêm và phòng theo dõi học sinh sau tiêm.

     Điều mà nhà trường và các bậc phụ huynh quan tâm nhất có lẽ là sự an toàn trong tiêm chủng nên nhân viên y tế rất cẩn trọng trong quá trình làm việc từ khám sàng lọc đến kết luận và thực hiện tiêm chủng. Đặc biệt Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo luôn sát sao hướng dẫn học sinh cũng như ân cần chăm sóc học sinh sau khi các con đã tiêm xong nên CMHS vô cùng phấn khởi và yên tâm khi đồng hành cùng con suốt quá trình tiêm.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP TRONG BUỔI TIÊM CHỦNG

Bác sĩ Nguyễn Tường Phượng – Trưởng trạm y tế phường Vĩnh Phúc đang khám sàng lọc cho HS đủ điều kiện tham gia tiêm chủng

Nhân viên y tế thực hiện tiêm phòng cho HS khối 3

 

 

Nhân viên y tế thực hiện tiêm phòng cho HS khối 3

Các cô giáo trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đang tiến hành nhập liệu

  

  Nhờ sự sát sao, tinh thần trách nhiệm cũng như sự phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng giữa Ban giám hiệu, GV-NV trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám và TTYT phường Vĩnh Phúc, buổi tiêm phòng đã diễn ra thuận lợi, sức khỏe của tất cả các học sinh tham gia tiêm chủng sáng ngày 27/4 được đảm bảo an toàn.

Ban truyền thông Khối 3

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 67
Hôm qua : 88
Tháng 06 : 4.090
Năm 2022 : 132.344