Wednesday, 28/09/2022 - 10:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Hoàng Hoa Thám

Tưng bừng các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam ở trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám

Dân tộc ta vốn có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”; “Tôn sư trọng đạo”, truyền thống tốt đẹp đó đã trở thành một đạo lý cao cả, thiêng liêng thấm sâu vào trong nhận thức, tình cảm của mỗi người dân Việt Nam.

 

 

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 chính là ngày thể hiện đạo lý ngàn năm ấy. Vì thế, tháng 11 hằng năm luôn được coi là tháng đẹp nhất, dành riêng để tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh các nhà giáo, những người làm công tác giáo dục. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với"những kĩ sư tâm hồn", thể hiện truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam ta.

Đây cũng là dịp để các bạn học sinh trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám gửi tới các thầy cô những lời tri ân, những lời chúc và tình cảm tốt đẹp nhất đối với những người “lái đò” thầm lặng đã dìu dắt các mình ngày càng tiến bộ hơn trong học tập và rèn luyện để trở thành những người công dân tốt, có ích trong tương lai.

Dịp lễ năm nay cũng vô cùng đặc biệt, bởi sự ảnh hưởng của dịch Covid - 19, các em học sinh không thể tựu trường, không được gặp trực tiếp thầy cô của mình. Nhưng không vì thế mà tình cảm của các em dành cho thầy cô giảm sút đi. Các em đã gửi gắm những tâm tư, tình cảm đó qua những hình vẽ, những nét chữ nắn nót,…

Cẩn thận tô từng chi tiết trên tấm thiệp tặng cô

             Các bạn còn dùng cả bút dạ để trang trí cho tấm thiệp thêm đẹp

 Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những tấm thiệp đáng yêu mà các bạn học sinh khối 3 trường Hoàng Hoa Thám đã khéo léo làm ra nhé!

Tấm thiệp minh họa con thuyền tri thức mà thầy cô chèo lái mỗi ngày của một bạn học sinh lớp 3E

 

Tấm thiệp với nhiều chi tiết tỉ mỉ của bạn Hoàng Bách lớp 3E

Bạn Yên Thư lớp 3G gửi tặng cô chùm bóng trái tim

Bạn Hà An lớp 3G trổ tài sáng tác thơ tặng cô

Tấm thiệp rực rỡ sắc màu của bạn Hồng Phúc lớp 3H

Vì con Covid nên không được đến trường, bạn Minh Tuệ lớp 3H đã nhờ chiếc khinh khí cầu chứa chan tình cảm để đến với các thầy cô nhân ngày 20-11

Không chỉ bằng giấy, chúng mình còn có thể làm thiệp bằng vải dạ nữa đấy

Bạn Bảo Hân lớp 3E thật là khéo tay đúng không nào?

Không chỉ thể hiện sự khéo léo, tỉ mỉ của mình qua những tấm thiệp handmade, các bạn học sinh khối 3 trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám còn áp dụng công nghệ thông tin để sáng tạo ra những tấm thiệp độc đáo, bắt mắt.

Thật không thể ngờ đây là một tấm thiệp được làm bởi học sinh lớp 3 đúng không nào?

                                Bài thơ tặng cô của bạn Nguyễn Ngọc Bảo Vy

Bài thơ lục bát được lấy cảm hứng từ 2 câu tục ngữ:

 "Uống nước nhớ nguồn" và "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây"

Một cây lớn khởi đầu từ cái mầm nhỏ, cuộc đời mỗi con người không có thầy cô thì không thể trưởng thành. Cảm ơn thầy cô đã mang tới cho chúng em tri thức và hành trang tự tin vững bước vào đời. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, các bạn học sinh khối 3 của trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vững tay chèo trên dòng sông mênh mang của sự nghiệp trồng người đầy cao cả.

Tổ truyền thông Khối 3!

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 164
Tháng 09 : 22.301
Năm 2022 : 162.745