Friday, 30/10/2020 - 08:38|

Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám chuẩn bị sẵn sàng đón các con học sinh trở lại học tập

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, cùng với các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố, trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội cũng đang tích cực chuẩn bị mọi điều kiện để sẵn sàng đón học sinh trở lại trường vào ngày 11/5/2020.

Công tác vệ sinh phòng chống dịch đã được đặt lên hàng đầu. Nhà trường đã phối hợp với Trung tâm y tế Quận Ba Đình tổ chức phun khử khuẩn toàn trường, phun thuốc muỗi phòng dịch sốt xuất huyết vào sáng ngày 07/5/2020.

Một số hình ảnh công tác chuẩn bị của nhà trường đón các con học sinh thân yêu.

Trung tâm Y tế Quận Ba Đình phun thuốc khử khuẩn tại điểm trường Đại học Thủ Đô Hà Nội.

Các lớp học đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện an toàn đón học sinh trở lại học tập.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã chuẩn bị đầy đủ các thiết bị y tế để sẵn sàng việc kiểm tra thường xuyên sức khỏe học sinh, tiến hành đo thân nhiệt trước khi vào trường, đầu giờ học và xử lý các trường hợp phát sinh liên quan đến phòng dịch; trang bị nước rửa tay, xà phòng ở các nhà vệ sinh, vòi rửa tay công cộng,đảm bảo vệ sinh khử khuẩn sau mỗi ca học,Tất cả sẵn sàng đón học sinh trở lại trường.

Năm 2020 : 9.454