Thursday, 17/06/2021 - 08:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Hoàng Hoa Thám

Học sinh Tiểu học Hoàng Hoa Thám – Sáng tạo vươn cao

Học sinh Tiểu học Hoàng Hoa Thám  vinh dự tham gia Cuộc thi Sáng tạo trẻ với chủ đề “Đổi mới sáng tạo vì môi trường sống bền vững”

Ngày 20/3/2021, 02 học sinh trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám vinh dự tham gia Cuộc thi Sáng tạo trẻ với chủ đề “Đổi mới sáng tạo vì môi trường sống bền vững” nằm trong khuôn khổ Ngày hội CNTT và STEM ngành GDĐT quận Ba Đình năm học 2020-2021 được tổ chức tại Trường THCS Giảng Võ với sự tham dự của hàng trăm bạn học sinh đến từ khắp các trường Tiểu học và THCS trong toàn quận.

Cuộc thi Sáng tạo trẻ với chủ đề “Đổi mới sáng tạo vì môi trường sống bền vững” nằm trong khuôn khổ Ngày hội CNTT và STEM ngành GDĐT quận Ba Đình năm học 2020-2021 được tổ chức nhằm mục đích khuyến khích học sinh nghiên cứu, sáng tạo khoa học, công nghệ, kỹ thuật, vận dụng kiến thức học đường, CNTT để giải quyết những vấn đề thực tiễn trong cuộc sống và chuẩn bị cho các Cuộc thi Khoa học kỹ thuật, CNTT cấp cao hơn.

Cuộc thi được Phòng GDĐT quận Ba Đình phối hợp cùng Công ty Cổ phần Giáo dục KDI (viết tắt là Công ty KDI) đồng tổ chức. Công ty KDI tham gia tập huấn, hỗ trợ các đội dự thi và tổ chức các vòng thi sơ loại và chung kết.

 

Đại diện tham gia cuộc thi của trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám là Nguyễn Hoàng Ngân Khánh và Nguyễn Hoàng Minh học sinh lớp 5D. Với mong muốn chung tay bảo vệ môi trường, hai bạn đã say mê tìm tòi nghiên cứu mang đến cuộc thi đề tài: “Phân loại rác thải qua trò chơi” và “ Biến rác thải thành năng lượng hữu ích”.

 

 

 Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám hai bạn nhỏ vô cùng tự tin thuyết minh đề tài trước Ban giám khảo và hai đề tài đã được ban giám khảo đánh giá rất cao.

 

 Qua cuộc thi 2 bạn nhỏ muốn gửi tới tất cả mọi người thông điệp:

“Hãy chung tay phân loại rác thải. 

Hành động nhỏ - ý nghĩa lớn  

Để bảo vệ Hành tinh xanh của chúng ta.”

 

 

 

 

 

 

Ban Truyền thông Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 48
Tháng 06 : 1.825
Năm 2021 : 16.459