Thursday, 17/06/2021 - 10:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Hoàng Hoa Thám

Niềm vui của các con học sinh trường TH Hoàng Hoa Thám khi được trở lại trường sau một kỳ nghỉ tết dài để phòng chống dịch covid19

Sáng nay, ngày 02/03/2021, trong tiết trời xuân ấm áp, các bạn nhỏ của trường TH Hoàng Hoa Thám trong tâm trạng phấn khởi đã quay trở lại học tập và sinh hoạt tại trường sau gần 1 tháng xa cách.

BGH nhà trường đã chỉ đạo các bộ phận phân làn cổng để giãn cách HS, tại mỗi làn có giáo viên đo thân nhiệt và nhắc HS rửa tay khử khuẩn trước khi vào trường. 

Theo ghi nhận của ban truyền thông nhà trường, 100% các con học sinh đều ý thức được việc bảo vệ bản thân bằng cách nghiêm túc thực hiện Thông điệp 5K của Bộ Y tế, Do thời gian nghỉ kéo dài nên ngày đầu trở lại trường gặp thầy cô, bạn bè khiến hầu hết các con học sinh đều háo hức. Không khí vui tươi như ngày hội tựu trường của đầu năm học mới.

Trước các lớp học, các thầy cô đều đến từ rất sớm để thực hiện việc kiểm tra thân nhiệt, nhắc nhở các con sát khuẩn tay trước khi vào lớp; đồng thời phổ biến kiến thức, nội quy an toàn khi đi học trong điều kiện bình thường mới.

Ghi nhận của ban truyền thông nhà trường!

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 48
Tháng 06 : 1.827
Năm 2021 : 16.461