Tuesday, 03/08/2021 - 14:51|

Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám phát động cuộc thi trực tuyến “ Tuyên truyền quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc Thành phố Hà Nội – Năm 2021”

UBND Quận Ba Đình đã xây dựng Kế hoạch tổ chức cuộc thi trực tuyến “ Tuyên truyền quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc Thành phố Hà Nội – Năm 2021” nhằm tăng cường hiệu quả công tác tuyên truyền, định hướng, phát hiện những ý tưởng hay góp phần gìn giữ và phát triển truyền thống văn hóa tốt đẹp của Thủ đô và đất nước, xây dựng người Hà Nội văn minh, thanh lịch. Cuộc thi được phát động tới đông đảo các cơ quan, ban ngành trên địa bàn Quận.

Thực hiện Kế hoạch tổ chức cuộc thi trực tuyến “ Tuyên truyền quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc Thành phố Hà Nội – Năm 2021” do UBND Quận Ba Đình ban hành, Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám phát động cuộc thi “ Tuyên truyền quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc Thành phố Hà Nội – Năm 2021” tới toàn thể cán bộ - giáo viên – nhân viên trong nhà trường.

100% cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động của trường hưởng ứng và đăng kí tham gia cuộc thi..

Chúc các đồng chí tham gia cuộc thi hiệu quả và đạt thành tích tốt. Chúc cuộc thi thành công rực rỡ!

Ban truyền thông nhà trường

Năm 2021 : 25.797